กินนมแม่ถ่ายวันละกี่ครั้ง

บ้านไหนลูกไม่เข้าเต้าบ้างคะ บ้านนี้น้องได้ 16 วันไม่เเอาเต้าเลยต้องปั้มนมคะ แล้วน้องกินนมแม่ถ่ายวันละกี่ครั้งคะ บ้านนี้กังวลมากคะ ถ่ายหลายครั้งเป็นน้ำเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรกคะ

2 ตอบกลับ

4-6รอบค่ะอาจจะแล้วแต่บ้าน ถ่ายคล้ายกับสีฟักทองรึเนื้อฟักทองใกล้ๆเคียงกันค่ะ อาจจะเป็นน้ำเหลวปกติ

4y ago

ปกติใช่มั้ยคะแม่

📌