ลูกไม่นอนกลางวัน

บ้านไหนลูกแรกเกิดไม่นอนกลางวันบ้างคะ นอนน้อยมากไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็ตื่น เอาแต่ร้องกินนม กลางคืนนอน 2-3 ชั่วโมง จะปลุกกินนมที เครียดมากเลยค่ะ กลัวลูกพัฒนาการช้า

1 ตอบกลับ

น้องร้องอาจจะอยากให้อุ้มเฉยๆ ก็ได้นะคะแม่ ลองอุ้มกล่อม อาจจะหลับก็ได้ค่ะ และอีกตัวช่วยเปลค่ะ กลางวันจะได้หลับยาวขึ้นหน่อย คือพอน้องขยับก็ไกวให้หลับต่อได้