ลูกเดินได้ตอนกี่เดือนกี่ปี่กันบ้างคะ

บ้านไหนลูกเดินได้ตอน 1 ขวบบ้างคะ

17 ตอบกลับ

1ขวบกว่าๆค่ะจับมือเค้าหัดเดินบ่อยๆค่ะเดี่ยวเค้าก้เดินค่ะตอนเเรกนี้ก้เครียดเหมือนกัน ลูกคนอื่น10เดือนเค้าก้เดินเเล้ว เเต่ลูกตัวเองยังไม่เดิน

ลูกชายบ้านนี้เกาะยืน ตั้งไข่ และก้าวขาเดิน9เดือนค่ะ (เดินในขวบ) แต่ยังเดินไม่แข็งนะคะ เดินแบบเก้งๆกั้งๆ ช่วง10เดือน ก็เริ่มเดินแข็งแล้วค่ะ

ยืนตอน 7 เดือนกว่า เริ่มก้าว2-3 ก้าว มานานแล้ว ตอนนี้จะ 10 ไม่ยอมเดินสักทีค่ะ 😂

ลูกชายเดินได้ตอน 10-11 เดือนค่ะ แต่เดินแบบแข็งแรงได้ตอน 1 ขวบค่ะ

ลูกสาว 1 ขวบแล้วแต่ยังเดินไม่ได้เลยค่ะ กลุ้มใจอยู่ค่ะ

9เดือนเริ่มไต่เดินคะ เดินได้10เดือน เขาแทบไม่คลานนะคะ

5y ago

เร็วมากค่ะแม่

7 เดือนเริ่มตั้งไข่ 9 เดือนนี่วิ่งแล้วครับ

ลูกสาวตอนนี้10เดือนกว่ากำลังหัดเดินค่ะ

9เดือนเริ่มเกาะยืน เดินแข็งตอน1ขวบจ้า

บ้านนี้ค่ะ1ขวบกว่าๆน้องเดินได้