บ้านไหนมีวิธีรับมือกับRsvบ้าง

บ้านไหนลูกเคยเป็นRsvบ้างคะบ้านนี้เห็นเวลาลูกโดนดูดเสมหะแล้วสงสารมากคะน้ำมูกกับเสมหะเยอะเราจะหลี่กเลี่ยงไม่ให้หมอดูดเสมหะได้ไหมคะสงสารลูกจังเลยคะแต่เวลานอนก็จะนอนลำบากหายใจไม่ออกเลยแล้วเป็นกี่วันนานไหมกว่าเด็กจะหายคะ​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากให้ดูดบ่อยๆเลยค่ะ สงสารมากกก กว่าจะหายดีเกือบ2อาทิตย์เลยค่ะ

9mo ago

สงสารจังคะตอนดูดเสมหะตอนนี้หายดีแล้วคะ🥹