พ่อให้มาเยอะ

บ้านไหนลูกมีขนทั้งตัวบ้าง บ้านนี้ได้พ่อมาเยอะ ขนดกมาก #น้องฟาเดล ผู้ชายจ้า

พ่อให้มาเยอะ
87 ตอบกลับ

บ้านนี้เยอะเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้เริ่มหลุดหายไปแล้วใด้แม่มาเต็มๆ

ตอนคนแรก ขนเยอะแบบนี้เลยค่ะ แต่เป็นผู้หญิง ตอนนี้ร่วงหมดแล้วจร้า

ดกมากจริงๆ บ้านนี้ก็น่าจะได้พ่อ ไรหนวดมาแล้ว 😂😂แต่ไม่ดกเท่านี้😁

บ้านนี้ตอนคลอดแรกๆขนเยอะคะ พอเริ่มได้สัก4เดือนขนหลุดออกหมดเลย

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ ทั้งเยอะทั้งดก ผู้ชายเหมือนกันจ้า

ลูกสาวบ้านนี้ก้เปนค่ะ แต่ขนมันเริ่มจางลงไปตามกาลเวลาค่ะ

บ้านนี้พ่อก็ดกเหมือนกันค่ะ รอดูลูกว่าจะตามพ่อไหม อิอิ

บ้านนี้พ่อเค้าก้ขเนอะลุกสาวออกมาน่าจะได้พ่อแน่ๆ

บ้านนี้พ่อม่มีขน ผิวเนียนมาก ได้จากเเม่ล้วนๆเลยขน

เยอะเหมือนกันค่ะแต่พอเริ้มโตก็เริ้มหายละค่ะ😀😀