ลูก1ขวบน้ำหนักน้อย

บ้านไหนลูกน้ำหนักน้อยบ้างคะแม่ท้อมากแรกๆก็น้ำหนักดีอยู่ไม่ถือว่าแย่แต่หลังจาก6เดือนน้ำหนักน้องไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ​ทั้งๆที่น้องก็กินเยอะบ้านนี้ตอน5เดือนน้ำหนัก5โลแต่ตอนนี้1ขวบแล้วหนัก7โลเอง​ 😂#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่ามีวิธีไหนช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกให้ดีกว่านี้

5 ตอบกลับ

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ต้องพบหมอโภชนาการตลอดเลยค่ะ