ภูมิแพ้ผิวหนัง

บ้านไหนลูกน้อยเป็นภูมิแพ้ผิวหนังบ้างคะ รักษานานมั้ยกว่าแผลจะหาย บ้านนี้ลูกชาย1เดือนเป็น แค่ที่หน้า จะแห้ง ลอก แผลแข็ง

ภูมิแพ้ผิวหนัง
10 ตอบกลับ

หนักกว่านี้คะ เปื่อย น้ำเหลืองไหลบางจุด...หมอบอกว่าแพ้เครื่องสำอางคนหอมแก้ม...เกา เลย เปื่อยมากคะ