ทารก

บ้านไหนลูกชอบบิดตัวกันบางคะบ้านนี้ลูกสาวชอบบิดตัวเกือบตลอดเวลาบิดจนน่ากลัวเวลาเห็นลูกบิดมากๆบิดจนร้องไห้บิดแบบไม่มีเว้นวันเลยใจคนเป็นแม่แทบขาดอดสงสารลูกไม่ได้ว่าจะพาไปหาหมออยูคะว่าเป็นเพราะอะไรมีลูกมาสองคนมีแต่บิดนิดๆหน่อยๆไม่บิดขนาดคนนี้เลยคะบ้านไหนมีแบบนี้หรือยังไงบางคะ

1 ตอบกลับ

น้องกินเยอะไหมคะ ถ้ากินเยอะน่าจะไม่สบายท้องอะคะ ลองจับเรอ หรือปรับการกินดูนะคะ

5y ago

คะขอบคุณคะจะลองปรับดูนะคะเพราะน้องกินเยอะคะกินนมแม่เก่งมาก