ลูกงอแง

บ้านไหนลูกงอแงหนักเหมือนบ้านนี้บ้างไหมคะ เวลาง่วงนอนแล้วเอานอนยากมากเลยค่ะร้องไห้จนน้ำหูน้ำตาไหล ร้องจนสะอึกสะอื้นค่อยจะนอน แม่เพลียมากเลยค่ะ

ลูกงอแง
23 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางคืนนอนยาก กลางวันจะนอนอย่างเดียวเลย กินนมแล้วกลับตลอด

4y ago

บ้านนี้กลางวันจะนอนแค่รอบเช้าถึงเที่ยงเกือบบ่ายโมงค่ะ รอบบ่ายสู้รบยันหกโมงเย็นค่ะแม่น้องถึงจะยอมนอน