ตั้งครรภ์30w+

บ้านไหนรู้สึกเบื่ออาหารบ้างคะ ไม่อยากกินอะไรเลยต่างจากเมื่อก่อนหิวจนกินไม่หยุด พอเข้าวีค30+ ไม่อยากกินอะไรเลย พอเวลากินก็กินได้น้อย แน่นอึดอัด และหยุดกินเลย ทำให้เบื่ออาหารไปใหญ่

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ กินอะไรนิดนึงก็แน่นท้อง ท้องอืดไปหมด ถ้าไม่กินให้ตรงเวลาก็กลัวลูกหิวอีก น้ำตาจิไหล 😭😭

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เบื่อข้าวมากก หิวแต่กินนิดเดียวก็อิ่ม กลัวน้ำหนักลูกไม่ขึ้นมากเลยค่ะ 31+4

12mo ago

วันนี้หมอนัด 30+2 ไม่รู้ว่าน้องจะมีน้ำหนักเท่าไร กังวลมากค่ะ รอลุ้น

เป็นเหมือนกันค่ะ 30w บางวันคือไม่หิวข้าวเลย กินนมกับขนมปังก็อิ่ม กินนิดเดียวก็แน่นท้อง

12mo ago

จริงค่ะ เวลากกินก็กินได้นิดเดียว แน่นท้อง อึดอัดจนไม่อยากกิน ทำให้เบื่ออาหารเข้าไปอีก

เป็นเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้29wก็เริ่มเบื่อแล้ว ไม่รู้จะกินอะไรเห็นอะไรก็เบื่อไปหมด

เหมือนกันเลยค่ะ จากเมื่อก่อนชอบกินเดี๋ยวนี้ไม่ชอบแล้วค่ะ กินได้น้อยมาก

12mo ago

จริงๆค่ะ ไม่อยากกิน ไม่อยากหยิบอะไรเข้าปากเลย พอจะกินจริงๆกลับกินได้นิดเดียวก็แน่นท้องแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกไม่หิวกินได้นิดหน่อย รู้สึกเบื่ออาหารไม่อยากกิน

12mo ago

จริงค่ะ บ้านนี้พอกินได้นิดหน่อย

ต่างจากบ้านนี้ค่ะหิวบ่อยกินไม่ค่อยอิ่ม30+5 🤣

เรากินไม่รู้จักอิ่มเลยเเต่ก็ไม่อ้วน

เป็นเหมือนกันค่ะ ต่างจากเมื่อก่อนมาก

12mo ago

มากๆเลยค่ะ ต่างกันริบลับเลย ฝืนสุดทุกมื้อเพราะต้องกินยา แต่ก่อนของหวานยิ่งไม่ขาด ตอนนี้ของหวานก็ไม่เอาเลย

เปนเหมือนกันเรยคะ บ้านนี้ 28w