ตั้งครรภ์30w+

บ้านไหนรู้สึกเบื่ออาหารบ้างคะ ไม่อยากกินอะไรเลยต่างจากเมื่อก่อนหิวจนกินไม่หยุด พอเข้าวีค30+ ไม่อยากกินอะไรเลย พอเวลากินก็กินได้น้อย แน่นอึดอัด และหยุดกินเลย ทำให้เบื่ออาหารไปใหญ่

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

12mo ago

ทุกวันนี้ฝืนกินคำสองคำเพื่อกินยาหลังอาหาร🥺