32w. ขึ้นไป​ ลูกดิ้นไม่เหมือนเดิม

บ้านไหนรู้สึกว่า​ 8เดือนขึ้นไป​ ลูกดิ้นเบา​ แค่ขยับตัวบ้างคะ​ เมื่อก่อนจะดิ้นเป็นชุดแรงๆ​ ตอนนี้เหมือนลูกขี้เกียจ

1 ตอบกลับ

ดิ้นถึง 10 ครั้ง ต่อวันมั้ยคะ

4y ago

บ้านนี้32wรู้สึกดิ้นเบากว่าเดิม แต่นับได้ถึง10ต้องจับถึงจะรู้สึกแต่รู้สึกประมานว่าขยับเคลื่อนตัว 😅มีแอบกังวล เห็นบ้านอื่นอายุครรภ์เท่ากันลูกดิ้นแรงมาก