ทีมมิถุนายน

บ้านไหนรู้สึกลูกดิ้นแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้21วิครู้สึกแค่ตอดบางครั้งไม่บ่อย ท้องแรก❤️

20 ตอบกลับ

ดิ้นถีบรุนแรงมากค่ะ เหมือนน้องอึดอัด

บ้านนี้22วีค ดิ้นเก่งมากทั้งวันเลยคะ

ดิ้นแรง สะอึกบ่อย จุกท้องมากเลยค่ะ

22วิค เหมือนน้องจะทะลุออกมาเลยค่ะ🤣

23W ทีมมิถุนายน ดิ้นเก่งมากๆค่ะ😊

7mo ago

22วิคแล้วคะยังเงียบอยู่เลย5555

6มิถุนา 26+2 ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ❣️❣️

ดิ้นเป็นคลื่นบางวันก็ตอดๆ

บ้านนี้ 22w ดิ้นเก่งมากค่ะ😆

บ้านนี้22วีค ดิ้นแรงมากค่ะ

7mo ago

ยังเงียบอยุ่เลยคะ22วิค

✌️✌️