จิมิบวม

บ้านไหนรู้สึกจิมิบวม แล้วรู้สึกช่องคลอดไม่กระชับบ้างค่ะ บ้านนี้ท้อง5เดือนแล้ว รู้สึกว่าจิมิบวมแล้วช่องคลอดไม่กระชับเลยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บปวดน่ะค่ะ แต่รู้สึกกังวลเวลาเข้าห้องน้ำกลัวลูกจะหลุดออกมา อิแม่กังวลไม่กล้าถามหมออายค่ะ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้22wรู้สึกเหมือนกันคะ เหมือนลูกอยู่ต่ำ กลัวหลุดมากคะ ไม่ค่อยกล้าเบ่งเวลาอึคะ