ท้องได้9week รู้สึกปวดหัว เวียนหน้า กินอะไรไม่ได้กินแล้วอาเจียนออก กี่เดือนคะจะหาย

บ้านไหนรู้บ้างคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เเพ้ค่ะแฟนแพ้แทนแต่ถ้าทนไม่ไหวก็ให้กั้นหายใจแล้วเดินข้ามแฟนดูค่ะแล้วแฟนจะแพ้แทนอาการเราก็จะเบาลง

2y ago

5555ขอบคุณ แต่แฟนต้องทำงานนะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 9-20 วีคค่ะแม่ ลุกขึ้นแล้วบ้านหมุนเลย กว่าจะหายแพ้ท้อง แทบร้องขอชีวิต😅

2y ago

ลุกอ้วกทั้งคืนเลยคะ กินไม่ได้เลยอาเจียนออกหมด

เราหาย 20 วีคกว่าแล้ว แต่ก็ไม่ได้หายขาด ของบางอย่างก็ยังกินได้ไม่เต็มที่

ของเราแพ้นาน6เดือนเลยค่ะ กว่าจะเริ่มกินอะไรได้แบบไม่อวก

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แล้วแต่คนค่ะแม่ บ้านนี้พอเข้าไตรมาสที่ 2 อาการดีขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้แพ้ท้องตอน2เดือน แต่หายตอน3เดือนกว่าๆค่ะคุณแม่

2y ago

พยายามลุกขึ้นช้าๆนะคุณแม่ ลุกแล้วนั่งพักอีกสักแปป ดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้จะเข้า4เดือนยังเป็นอยู่เลยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ

4 เดือนเรายังเป็​นอยู่ค่ะ

กินน้ำอุ่นพอช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้16w ยังอวกอยู่จ้า🤣

2y ago

ลองกินอาหารอ่อนๆ ดู ค่ะแม่