19 w +

บ้านไหนยังไม่ดิ้นบ้างคะกังวลจัง

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกตอดครั้งแรกตอนประมาน 16 วีคกว่าๆ ตอนนี้ 19 วีค รู้สึกดุ๊กดิ๊กประจำ วันไหนรู้สึกน้อยก็ฟังเสียงหัวใจ ตอนฟังรู้เลยว่านางดิ้นหนีไปมา

ทางนี้20วีคพอดีก็ยังไม่ดิ้นค่ะ มีตุบๆบางที นานๆมาที แต่เอาเครื่องฟังเสียงหัวใจเค้าก็เต้นปกติ แม่โล่งใจยิ้มออกทุกวัน เพราะเช็คทุกวันค่ะ😆😆😆

5y ago

เริ่มตอน13วีคเลยค่ะ แต่ต้องฟังต่ำไปที่เนินสาวแม่ น้องอยู่ต่ำมาก และใช้เจลเปลี่ยนหูฟังแบบที่ใช้กะมือถือจะชัดดีค่ะ

ขึ้นอยู่กับ​ผนังหน้าท้องค่ะ บางคนหนาบางไม่เหมือนกัน บ้านนี้เริ่มตอดตอน 15 w. ค่ะ ตอนนี้ 22 w. เหมือนเตะบอลเลย

เริ่มตอดๆตอน18วีคค่ะ ตอนนี้เข้า19วีคก็ยังตอดๆเหมือนเดิม เราหน้าท้องหนาด้วยเลยไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่

เราก็19วีค4วันละค่า. .ยังไม่ดิ้นเลยเหมือนกัน กำลังคิดเลยว่าเราผิดปกคิอะไรไหม ( ท้องแรก )

5y ago

เท่ากันเลยค่ะ แต่ของเราดิ้นแล้ว ไม่ได้ตอดนะค่ะ ดิ้นแรงค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ จะมีตอดตอน16วีคค่ะ

น้องจะแค่ตอดคะบางทีผนังท้องเราหนาอาจจะยังรู้สึกไม่มากรออีกนิดนะคะ

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w สมุดชมพูมีบอกและให้เริ่มนับค่ะ

19w4d ก็ยังไม่ดิ้นอหมือนกันค่ะ แอบกังวนเหมือนกัน

บ้านนี้ดิ้นตอน 28 wค่ะ ท้องแรก