พัฒนาการ น้อง 8 เดือน 2 วัน

บ้านไหนยังไม่คลาน ยังลุกนั่งเองไม่ได้บ้างคะ บ้านนี้ยังทำไม่ได้เลยค่ะ ถือว่าพัฒนาการช้าไหมคะ แต่ถ้าแม่จับนั่ง นั่งตัวตรง นั่งแข็งแล้ว เอื้อมหยิบจับของไม่ล้ม มีฟันขึ้น 2 ซี่ แม่จับนั่งน้องเริ่มจะคว้าหาที่จับลุกขึ้นยืน แต่ยังทำไม่ได้

พัฒนาการ น้อง 8 เดือน 2 วัน
26 ตอบกลับ

บ้านนี้คลานได้ก่อนนั่งจร้าแม่ เริ่มคลานได้ตั้งแต่หกเดือนนิดๆตอนนี้จะตั้งไข่แล้วจร้า อีกสองวันเข้า8เดือนเต็ม แต่ฟันไม่มีสักซี่เลย😆