พัฒนาการ น้อง 8 เดือน 2 วัน

บ้านไหนยังไม่คลาน ยังลุกนั่งเองไม่ได้บ้างคะ บ้านนี้ยังทำไม่ได้เลยค่ะ ถือว่าพัฒนาการช้าไหมคะ แต่ถ้าแม่จับนั่ง นั่งตัวตรง นั่งแข็งแล้ว เอื้อมหยิบจับของไม่ล้ม มีฟันขึ้น 2 ซี่ แม่จับนั่งน้องเริ่มจะคว้าหาที่จับลุกขึ้นยืน แต่ยังทำไม่ได้

พัฒนาการ น้อง 8 เดือน 2 วัน
26 ตอบกลับ

มันสลับกันรึป่าวค่ะเเม่เด็กที่ฟันขึ้นเร็วจะคลานช้า บ้านนี้ นั่งได้คลานได้ตั้งเเต่ 6 เดือน เเต่ฟันไม่ยอมขึ้นเลยค่ะ ตอนนี้ 8ด8ว

8mo ago

นั่งอยู่ค่ะแม่ แต่ยังไม่ลุกนั่งเอง