ทำยังไงให้น้องยอมนั่งคาร์ซีทนานๆ

บ้านไหนยอมนั่งคาร์ซีทบ้างคะ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่2เดือนน้องไม่ยอมนั่งเลย นี่ถอดลงมาให้ซ้อมนั่งในบ้านไปก่อน

ทำยังไงให้น้องยอมนั่งคาร์ซีทนานๆ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนเด็กๆนั่ง พอโตสัก 8-9 เดือน เริ่มไม่ยอมนั่งแล้วคะ