18 สัปดาห์เองค่ะ เท้าบวมมาก

บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

18 สัปดาห์เองค่ะ เท้าบวมมาก
108 ตอบกลับ

อย่านั่งหย่อนขานานเกินไปเลือดไหลลงทำให้เท้าบวม

หาหมอด่วนค่ะ อาจจะเป็นอาการของครรห์เป็นพิษค่ะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะแม่รีบไปหาหาหมอเลยค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะแม่​ เสี่ยวครรภ์​เป็นพิษ​นะคะ

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะค่ะ รีบไปโรงบาลเถอะค่ะ

ไปหาหมอเลยคะแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะแม่

ระวังครรภ์เป็นพิษน่ะค่ะ..ไปหาหมอยังค่ะแม่

บวมมากเลยคะ มีความดันไหมคะ กลัวครรภเปนพิษ

ควรไปหาหมอด่วนเลยคะแม่ ระวังครรภ์เป็นพิษ

หาหมอดีที่สุดค่ะแล้วกลับมาทำตามหมอแนะนำ