18 สัปดาห์เองค่ะ เท้าบวมมาก

บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

18 สัปดาห์เองค่ะ เท้าบวมมาก
108 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

18 สัปดาห์ บวมขนาดนี้ ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้18 Wไม่บวมน่ะค่ะ เเม่ควรไปหาหมอค่ะ

พบหมอเถอะ หมอน่าจะให้คำแนะได้ดีก่าจร้า

หาหมอเลยคะแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษด้วยคะ

ครรภ์เป็นพิษหรือเปล่าค่ะแม่ บวมมากเลย

สงสัยครรภ์จะเป็นพิษค่ะไปหาหมอเลยค่ะ

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะแม่ ไปหาหมอเลย

ไปหาหมอเลยคะ ปกติต้องบวมตอนท้องแก่

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ หาหมอเลยจ้า