18 สัปดาห์เองค่ะ เท้าบวมมาก

บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

18 สัปดาห์เองค่ะ เท้าบวมมาก
108 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอค่ะ เพราะว่าเสี่ยงครรภ์ เป็นพิษมาก เพราะอายุครรภ์น้อยย

ความดันปกติมั้ยคะ​ ถ้าผิดปกติหาหมอด่วนค่ะ​ อาจครรภ์เป็นพิษค่ะ

บ้านนี้ 36 สัปดาห์ค่ะ บวมมากเหมือนกันเย็นนี้ว่าจะไปหาหมออยู่ค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ อาจเกิดจากภาวะครรภ์​เป็น​พิษได้

ท้อง 36 w แล้วยังไม่บวมขนาดนี้เลยค่ะ พบคุณหมอก่อนนะค่ะแม่

หาหมอค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะแม่ถ้าบวมแล้วกดบุ๋มค่ะ

บวมเร็วมากเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ รีบหาหมอเลยค่ะ

บวมเหมือนกันค่ะ35วีค.....พุ่งนี้จะไปหาหมอเหมือนกันค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะถ้ากดแล้วบุ๋มนานเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

หาหมอค่ะ งดอาหารเค็ม ดื่มน้ำหลายๆช่วยลดบวมได้ค่ะ