บ้านนี้ท้อง31สัปดา3วัน

บ้านไหนมีอาการอะไรเตือนเเล้วบ้างคะบ้านนี้ท้องแข็ง บวกกับปวดจิมิด้วยคะ

บ้านนี้ท้อง31สัปดา3วัน
1 ตอบกลับ

31 สัปดาห์อย่าพึ่งรีบเตือนค่ะแม่ ท้องแข็งน้องอาจจะโก่งตัว ปวดจิมิ น้องกลับหัวแล้วไปอยู่ช่วงๆ ของกระดูกเชิงกราน เป็นปกติค่ะ พักผ่อน เวลานอนก็หาหมอนหรือตุกตามารองขาค่ะแม่ อย่ายกของหนัก เดินช้าๆ ค่อยๆลุก ค่อยๆ เดิน