ปวดบริเวณรอบสะดือ

บ้านนี้ท้อง 26 สัปดา มีอาการปวดบริเวนสะดือค่ะ ปวดมาก แบบนี้เป็นอันตรายไมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นคะเจ็บๆแปปๆที่สะดื้อเหมือนกันคะหน้าท้องขยายขึ้นมั้ยคะเลยทำให้เจ็บบางที

ไม่เป็นอันตรายค่ะแต่ถ้ามีเลือดอันตรายนะคะคุณแม่ก็ไปหาหมอ