ท้องแข็ง

บ้านไหนมีอาการท้องแข็งเจ้บทรมานบ้างค่ะ39w

5 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดแล้ว​ ลองเปลี่ยนท่านั่ง​ นอนดูค่ะ​ ถ้าไม่หาย​เจ็บ​ และแข็ง​อาจจะต้องไป​ รพ.เช็คปากมดลูกนะคะ

ปวดท้อง ท้องแข็งถี่ๆ เจ็บมาก ควรพบแพทย์ อาจจะใกล้คลอดแล้วค่ะ ปากมดลูกน่าขะกำลังเปิด

บ้านนี้คะเจ็บทรมารมากคลอดน้องตอน39w1dมีเลือดออกมาเยอะมาก

ลองอ่านดูนะคะแม่ว่าอาการประมาณไหน