ท้องแข็ง39w

คุณแม่ต้องแข็งเป็นยังไงคะเรารู้สึกว่าดิ้นแรงกว่าเดิมแบบขยับแรงๆแล้วเจ็บแล้วก็หายแล้วก็แรงอีกแล้วหายเจ็บที่ท้องคะแล้วถ้าเจ็บคะคลอดเจ็บตรงจิมิหรอตรงไหนคะแค่รู้สึกหน่วงๆแปลกๆไม่มีอาการอื่นใช้เตือนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคือเจ็บสม่ำเสมอค่ะถ้าลองกินยาพาราแล้วหายนั่นไม่ใช่เจ็บจริงค่ะ เจ็บจริงจะมีอาการประมาณนี้ค่ะ 15นาที 15นาที 10นาที 10นาที 5นาที 3นาที คือจะเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆยิ่งถี่มากยิ่งเจ็บมากค่ะอาจมีอาการเลือดออกร่วมด้วย หากน้ำคร่ำแตกคือน้ำใสๆอุ่นๆเยอะๆออกมาก็ให้ไปได้เลยค่ะ