ท้อง2 13+2w

บ้านไหนมีอาการท้องร้องบวกกับท้องเป็นคลื่นๆบางครั้งแรงมาก บางครั้งเป็นแค่รู้สึกเหมือนมีปลาตัวน้อยๆดุ๊กดิ๊กๆอยุ่ในท้อง แต่ไม่หิวบ้างคะ ไม่รุ้ว่าลูกเริ่มตอดแล้ว หรือคิดไปเอง เป็นคนท้องบางค่ะ #ท้องแรกไม่ค่อยสังเกตุค่ะ รุ้ตัวอีกทีเข้าไป6เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นมดลูกลอยตัวค่ะ เคยเป็นเหมือนกัน

2y ago

บ้านนี้มารู้ตอนประมาณ 20 สัปดาห์ค่ะ แต่บางคนก็รู้ไว หรือช้ากว่านี้ 1-3 สัปดาห์ค่ะ