38+2w

บ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างคะ บ้านนี้กำหนด6มกรา แต่หมอนัดอีกที8มกรา ยัง งงๆอยู่เหมือนกัน ขอดูวิธีเร่งคลอดแต่ละบ้านหน่อยจ้าา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธีธรรมชาติเลยคะ (ทำกิจกรรมกะสามี) ท้องแรกทำตอน38วีค คลอดน้องตอน39+2วีคคะ ท้อง2 ก็ทำตอน38วีคนิดๆ คลอดน้อง39+1วีคคะ แม่ลองทำดูนะคะ