34 +4 สัปดาห์.

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก อีแม่ก้อจิตตกกลัวว่าลูกจะตัวเล็ก #ท้องสอง แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด มกรา บ้างค่ะ ขอดูท้องหน่อย บ้านนี้กำหนด 1 มกรา เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

34 +4 สัปดาห์.
2 ตอบกลับ

บ้านนี้34+5ท้อง2เหมือนกันเล็กกว่านี้อีกจ้า

3y ago

บ่อยจ้า

34+4เมือนกานกำหนด2มกราจ้าตื่นเต้นมาก

3y ago

บ้านนี้ท้องสองก้อยังตื่นเต้นอยู่เลย🥰😊😊