สอบถามคะ ^^

บ้านไหนมีลุก 2 คนขึ้นไปบ้างคะ. แร่วแต่ละคนห่างกันกี่ปีคะ ? บ้านพี่ชาย 5 ขวบน้องยุในท้อง 6 เดือนกว่าคะ ^^

103 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชาย11ปีอยู่ในท้อง7เดือนค่ะ

คนโต 16 ปี คนเล็ก กำลังตั้งครรภ์ 25 w คะ😅

คนโต11ปีคนเล็ก​ยุ่ในท้อง​8เดือน​ค่ะ

คนโต8ขวบ คนน้องอยู่ในท้อง4เดือนกว่า

พี่ชาย 2 ขวบ ในท้อง 33 สัปดาห์แล้วค่ะ

คนพี่ ผช 5 ขวบ คนน้องในท้อง 30 w แล้วคะ

คนแรก12ปีคนที่2อยู่ในท้อง5เดือนค่ะ

บ้านนี้พี่ชาย10ขวบ น้องชาย21วีคคะ

คนโต15คนกลาง9อยู่ในท้อง8เดือนค่ะ

คนโต5ขวบ คนที่2อยู่ในท้อง7เดือนค่ะ

5y ago

เท่ากันเลยคะ ^^