สอบถามคะ ^^

บ้านไหนมีลุก 2 คนขึ้นไปบ้างคะ. แร่วแต่ละคนห่างกันกี่ปีคะ ? บ้านพี่ชาย 5 ขวบน้องยุในท้อง 6 เดือนกว่าคะ ^^

103 ตอบกลับ

คนเเรกชาย 7ขวบ คนที่สองในท้อง22w

คนแรก5ขวบ อีกคนกำลังจะคลอดค่ะ

บ้านนี้ 2 ปี 5 เดือน ในท้อง 28+2 ค่ะ

บ้านนี้คนโต13คนเล็ก2เดือนจ้า

บ้านนี้คนโต12ในท้อง5เดือนจร้

บ้านนี้พี่สาว4ขวบ น้อง30+6ค่ะ

พี่ชาย 11 ขวบ น้องในท้อง 30wจ้า

พี่สาวจะ7ขวบ น้อง36+6 วีคจร้า

พี่สาว 7ย่าง8ขวบ ในท้อง28w+ค่ะ

คนโต 17 คนกลาง 6 ในท้องอีก2คน