บ้านไหนมีปัญหาเรื่องการนอนบ้างค่ะ คือเราตั่งแต่ท้องช่วงแรกตอนนี้เข้าไตรมาส2แล้วมีปัญหาเรื่องการนอนมาก คืนนอนไม่หลับพอเช้าทำงานก็รู้สึกเพลียมากบ้านไหนพอมีคำแนะนำบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ทุกวันเลยยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนยาก😭