เครียดมากตอนนี้ ผลเจาะcombine test มีความเสี่ยงสูง1:150

บ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ กลัวลูกเป็นเด็กพิเศษ ต้องรอผลเจาะเลือดกับเจาะน้ำคร่ำใช้เวลาอีกเป็นเดือน ตั้งครรภ์ได้14Wแล้ว

1 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าเครียดนะคะมีผลกระทบต่อน้อง