ขอสอบถามผู้รุ้หน่อยค่ะพอดีเราเสริมหน้าอกมา1ปีแล้วตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้14w อยากทราบว่าแม่บ้านไหนที่เสริมหน้าอกมาแล้วให้นมน้อง ทุกอย่างปกติมั้ยค่ะกี่วันน้ำนมถึงจะมา

กำลังตั้งครรภ์

3 ตอบกลับ

เราก็เสริมนมค่ะ แต่ยังไม่คลอด ส่วนพี่สาวเราก็เสริมนมเหมือนกันตอนนี้คลอดได้ 5 ปีแล้ว น้องก็กินนมปรกติค่ะ ไม่มีปัญหาอะไรเลย