มาครึ่งทางล่ะ อยากเห็นหน้าแล้วนะ

บ้านไหนมาได้ครึ่งทางเหมื่อนบ้านนี้มั่งค่ะ ท้องแรก แม่กะพ่อตื่นเต้นทุกวิกเลย

มาครึ่งทางล่ะ อยากเห็นหน้าแล้วนะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้22+4แล้วค่ะ ท้องแรกเหมือนกันตื่นเต้นสุดๆไปเลยเห็นคนอื่นแตกแล้ว อยากแตกตาม😁อยากเห็นหน้าเขาแย้ว

บ้านนี้ท้อง 2 แล้วก็ยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกค่ะ เกินครึ่งมานิดหน่อยค่ะ 28w จ้า 🥰

อีก4วันบ้านนี้ก็6เดือนแล้วค่ะ ท้องแรกเหมือนกันอยากเจอหน้าแล้ว ตื่นเต้นมาก

ห่างกันอาทิตย์นึงค่ะ นี้ 22 w 2 วัน ตื่นเต้นมากเหมือนกันค่ะอยากเจอกันเร็วๆ

25w แล้วค่ะ ท้องแรก แม่อายุเยอะด้วยค่ะ ตื่นเต้นอยากเจอหน้าลูกสาวแล้ว 😍

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😊 ตื่นเต้นเหมือนกัน อยากเจอหน้าแร้ว😍

ครึ่งทางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้24w ท้องที่3 ก็ยังตื่นเต้นอยู่

บ้านนี้มาถึงโค้งสุดท้ายแร้วจ้า อยากหยิกแก้มเต็มที่แร้ว555

บ้านนี้ดิ้นแรงมากค่ะ อยากเห็นกันจะแย่แล้ว

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ห่างกันวันเดียว😊