มาครึ่งทางล่ะ อยากเห็นหน้าแล้วนะ

บ้านไหนมาได้ครึ่งทางเหมื่อนบ้านนี้มั่งค่ะ ท้องแรก แม่กะพ่อตื่นเต้นทุกวิกเลย

มาครึ่งทางล่ะ อยากเห็นหน้าแล้วนะ
36 ตอบกลับ

26+3w แล้วค่ะ ตื่นเต้นสุดๆอยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้30+5ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ตื่นเต้น😅😅

เท่าไรกันเลย บ้านนี้ตื่นเต้นเหมือนกัน

21+3 ยิ่งดิ้น ยิ่งตื่นเต้นค่ะบ้านนี้🥰

5y ago

พออัดคลิปปุ้บ หยุดดิ้นปั้บ 55555

ตรงกันเป๊ะๆเลยค่ะแม่ ครึ่งทางแล้ว

ครึ่งทางแล้วค่ะ 29สัปดาห์1วันแล้ว😊

ครึ่งทางแร้วเมือนกันคะ🥰🥰🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค้ะ

พรุ่งนี้ครบ6เดือนเเล้วจ้า

31 วีค ท้องแรกเหมือนกันค่า