ป้อนข้าวลูก

บ้านไหนป้อนข้าวน้องกันบ้างแล้วคะ มื้อแรกให้น้องกินอะไรกันบ้าง แล้วน้องมีอาการยังไงตอนป้อนคำแรก

1 ตอบกลับ

ทานข้าวได้หลังน้อง 6 เดือนนะคะ มื้อแรกทานข้าวบดราดนมแม่คะ ก็ทานนิดๆ เขายังไม่คุ้นชินค่อยๆเพิ่ม วัตถุดิบทีละอย่างๆจะได้รู้เวลาแพ้ว่าแพ้อะไร

4y ago

อ่อจ้า😊