28วีค + ไม่เน้นดิ้น เน้นเเต่ขยับตัว

บ้านไหนบ้างคะ 28วีค+ น้องไม่ดิ้นเเต่น้องจะขยับตัวเเละก็ชอบโก่งตัว เเต่ละวันไม่เหมือนกันเลย บางทีก็ดิ้น บางทีขยับตัว นับได้ใช่ไหมคะ 😄

1 ตอบกลับ

28 สัปดาห์ให้เริ่มนับได้เลยค่ะ 1 วัน ไม่ควรต่ำกว่า 10 ครั้งค่ะ

1y ago

ขอขอบคุณค่ะ…