สอบถามแม่ๆค่ะ

บ้านไหนน้องเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ คือตอนกลางคืนน้องไม่ฉี่เลย แต่จุ๊ดจู๋ จะแข็งโด่แล้วน้องก็จะร้องเวลาจุ๊ดจู๋แข็ง แต่ตอนกลางวันฉี่ประมาณ 5-6ครั้ง น้อง2เดือน 19วันค่ะ เราควรพาน้องไปหาหมอหรือแม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมน้อยรึป่าวค่ะ เด็กเล็กๆจะยังไม่รู้จักการปวดอึ๊รึปวดฉี่ค่ะ พอรู้สึกปวดก็จะงอแงไว้ก่อน

5y ago

เดี๋ยวยังงัยคืนนี้แม่ลองให้น้องทานนมบ่อยขึ้นกว่าเดิมค่ะ