น้องได้เพิ่งได้27วันขอบบิดคัวบิดขี้เกียจ บิดบ่อยบิดนานเเต่ไม่ได้ร้องไห้. ปกติใช่ไหมคะ แล้วตุ่มเเดงๆตรงหน้าน้องบางวันขึ้นเยอะบางบางก้จางลง

บ้านไหนน้องเปนเเบบนี้บ้างคะ

น้องได้เพิ่งได้27วันขอบบิดคัวบิดขี้เกียจ บิดบ่อยบิดนานเเต่ไม่ได้ร้องไห้.
ปกติใช่ไหมคะ แล้วตุ่มเเดงๆตรงหน้าน้องบางวันขึ้นเยอะบางบางก้จางลง
2 ตอบกลับ

บิดตัว บิดขี้เกียจ ทางบ้านบอกว่าน้องบิดเพื่อยืดร่างกายจร้าแม่

บิดตัวอาการปกติค่ะ ส่วนตุ่มแดง น่าจะเปผ้นผดร้อน เดี๋ยวก็หายค่ะ

3y ago

บิดจนเเม่คิดว่าน้องปวดท้องรึป่าวน่ะค่ะ.