หลังคลอดเดือนกว่าน้ำคาวปลาหมดแล้วปกติไหมคะ

คลอดลูกได้เดือนกว่าไม่ได้ให้นมลูกแล้วคะ นมแม่น้อยมากปั๊มยังไม่ถึงออนเลยสงสารลูกกินไม่อิ่มและตัวเองต้องออกมาทำงานด้วยแต่สงสัยว่าน้ำคาวปลาหมดแล้ว ปกติใช่ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วย 🙂