32 week ยังไม่กลับหัว

บ้านไหนน้องยังไม่กลับหัวเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ ป้าหมอบอกให้เวลาถึง 4 มกราคม ถ้าน้องยังเป็นท่าก้น ต้องทำเรื่องส่งตัวผ่าคลอดค่ะ แอบกังวลมาก😰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้31สัปดาก็ยังไม่กับหัวคะท่าก้น กัวจะเหมือนท้องแรกจังคะไม่ยอมกับหัว

2y ago

ท้องแรกแม่ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติคะ

32 w ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ