36+5

บ้านไหนน้องกลับหัวแล้วบ้างค้ะ #ทีมเมษา

36+5
52 ตอบกลับ

ตอนนี้นอนรออยู่โรงพยาบาลแล้วจ้า39วีค เงียบกริบ ปวดจิมิ๊มาก หน่วงตลอดเวลาแต่ไม่มีอาการจะปวดคลอดเลย

4y ago

แม่หมอนัดนอนรอคลอดหรอค่ะ

กลับเเล้วค่ะตอนเเรกหมอกำหมด1พฤษภาคมนี้เมื่อวันที่6ที่ผ่านมา หมอบอกเดี่ยวดูวันที่16อีกทีน่ะคับ

38+1กลับนานแล้ว แต่ตอนนี้ลูกสาวนอนเป็นจระเข้ขวางคลองมา2 วีค โก่งตัวแต่ละทีท้องแม่แทบแตก

เนี่ยไม่กลับ แต่ก้อวางแผนผ่าคลอดอยู่แล้วตอนนี้พยายามนอนประคองให้ถึงวันนัดคิวผ่า😘

บ้านนี้กลับตอน37w ตอนนี้จะ39wแล้วอยากแตกแล้วค่ะอยากเจอแล้ว

บ้านนี้ กลับ ตอน 30 วีค แล้วค่ะ ตอนนี้ 33w6d บ้านนี้ พ.ค ค่ะ

กลับแล้วค่ะ กำหนด 22 เมษา ปวดจี๊ดจิมิมากๆเลยค่า 😄😄

กลับหัวแร้วจ้าา 23เมษา อยากเจอหน้าน้องมากเรยจ้ะ

36+4 กลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานเลยค่ะ

บ้านนี้32+1กลับหัวแล้วค่ะ กลับหัวตอน31wพอดีเลย