36+5

บ้านไหนน้องกลับหัวแล้วบ้างค้ะ #ทีมเมษา

36+5
52 ตอบกลับ

ทีม พ.ค กลับหัว 29วีคจ้า ตอนนี้34วีค ตื่นเต้นๆ

บ้านนี้กลับหัวตอน30วีคจร้ากำหนดคลอด13มิ.ย

บ้านนี้กลับหัวแล้วค่ะ. 39+1 อยากแตกแล้ววว😅

37w กำหนด29เมษา น้องกลับหัวตั้งแต่27w แล้วค่ะ

กลับแล้วจ้า เอาหัวลงอุ้งเชิงกรานแล้ว 37+1

บ้านนี้กลับตั้งแต่วีคที่ 32 เลยจร้าาาา

กลับหัวตัเงแต่28วีคแล้วค่ะ กำหนด29เมษา

กลับหัวแล้วจ้า ตั้งแต่ 32วีค กำหนด 14 พ.ค.

กลับหัวเเล้วค่ะ 13เมษาจ้าบ้านนี้

กลับแล้วคร้า กำหนดคลอด18เมษาค่ะ