32week นอนไม่หลับ

บ้านไหนนอนไม่หลับบ้างค่ะกลางวันก็จะตึงๆเหมือนจะปวดหัวพองีบหลับก็ช่วยได้นิดหน่อย บ้านนี้เป็นทั้งแต่29week ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไม่เป็นค่ะ กลางวันถ้าง่วงมาก ๆ ก็จะงีบหลับ แต่ส่วนใหญ่เราจะไม่ค่อยนอนกลางวัน แต่จะหากิจกรรมทำค่ะ เดินเล่นบ้าง ออกกำลังกายบ้าง กลางคืนพอหัวถึงหมอนก็หลับเลยค่ะ แต่ลูกจะดิ้นช่วงสี่ห้าทุ่ม พอลูกสงบเราก็จะรีบนอนค่ะ 😄

เป็นจ๋า