คอดำรักแร้ดำนมดำ

บ้านไหนท้องแล้วคอดำรักแร้ดำนมดำบ้างคะ

44 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาคะ แม่นี่นะ !! จากผิวที่ขาวใสยังกะเผือก. มันคล้ำเอาง่ายๆเลยคะ แปลกมาก บอบบางคะ ส่วนหัวนมก็จะคล้ำขึ้นกันทุกคนส่วนใหญ่ ก็จะค่อยๆหายไปเองหลังคลอดคะ ฮึบๆ. ✌🏻🤰🎈🎉🌻

5y ago

หายจริงๆใช่ไหมคะ

ท้อง4แร้ว ดำกว่าเดิมยิ่งใกล้คลอดนะค่ะดำมาก 3 พ.ค นี้ กำหนดคลอดค่ะ ไม่รู้ว่าจะคลอดก่อนหรือยังไงเริ่มมีเจ็บบ้างแร้ว

ดำค่ะ สิวขึ้นหน้า คอ หลัง เหมือนกัน เขาบอกว่าเป็นเพราะฮอโมนผู้ชายค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายก็จะขี้เหร่หน่อย

คอดำ รักแร้ดำ ผิวเริ่มคล้ำขึ้น แต่ตั้งแต่น่าอกลงมาหาสะดื้อ ขาวมาก 😊อีกอย่าง สิวขึ้นเต็มหลังด้วย

แม่บ้านนี้เป็นจ้า รักเเร้ดำ คอดำ ท้องดำ ก้นดำแตกลายด้วย ตกใจมากค่ะแม่บ้านนี้ดำหนักมาก5555

บ้านนี้คอดำตั้งแต่ 2 เดือนค่ะ เป็นคนไม่มีสิวแต่ ท้องปุ๊บสิวขึ้นหลัง ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ก้ดำจร้า ดำหนักมากอาบน้ำถูกก็ไม่ออก มีแต่คนบอกคลอดแล้วเดี้ยวก้จางหายค่ะ

รักแร้ดำ คอดำ สิวหลังเต็มเลย ขอหนีบดำ หมอบอกหน้าจะ ผู้หญิง กันยายน รอลุ้นคะ😊

เราเป็นคอดำมาก หัวนมดำมาก รักเเร้ดำมาก 36w เเล้วจร้า..ได้ ผญ.ผ่าวันที่2ส.ค

บ้านนี้นมดำอย่างเดียวค่ะ ท้องแรก ม่แน่ใจว่าคบอดแล้วจะหายมั้ยค่ะ