คอดำรักแร้ดำนมดำ

บ้านไหนท้องแล้วคอดำรักแร้ดำนมดำบ้างคะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้นมดำ สะดือดำ รักแร้ดำ ท้องแรกไม่เป็นคะมาเป็นตอนท้อง2

เราค่ะ ดำทั้งคอ ทั้งรักแร้ หัวนม ขาหนีบ สะดือ ได้ลูกชายคร้าา

5y ago

บ้านนี้ได้ลูกสาวจ้า

สะดือดำหัวนมดำ เป้นตุ่มขึ้นหลังกับน่าอกด้วยคะ😂

เราสิวขึ้นหลังกับตรงหน้าอกแล้วก็บริเวณท้อง

แล้วอีกนานมั้ยคะ กว่าจะหายดำ สงสัยเหมือนกัน

เป็นค่ะ บ้านนี้รักแร้ดำขึ้น คอก็ดำเป็นเลยคะ

บ้านนี้ก็ดำจ้า ท้องแรกก็เป็นค่ะ พอคลอดก็หาย

บ้านนี้ก็เป็นยิ่งใกล้คลอดก็ยิ่งดำ×2เลยค่ะ

เหมือนกันทั้งหมด กลิ่นตัวแรงมากกกก

บ้านนี้ไม่เปนคะหน้าใส หัวนมมะดำคะ