อาบน้ำ

บ้านไหนที่น้องขี้ร้อนแต่อาบน้ำเย็นไม่ได้บ้างคะ น้องเกิดมาเราอาบแต่น้ำอุ่นให้น้องตลอดเลยค่ะ พออาบน้ำเย็นวันเดียวน้องร้องดิ้นใหญ่เลยค่ะ แต่น้องก็ขี้ร้อนมากเลยค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านเราไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองค่อยๆเพิ่มนะดับความเย็นๆขึ้นก็ได้ค่ะ