ทีมกรกฎาคม65

บ้านไหนทีมนี้กันบ้างคะ แม่ๆรู้เพศกันชัดตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้หมอบอกเรียบๆไปทางผู้หญิงแต่ยังไม่ชัดค่ะ

ทีมกรกฎาคม65
41 ตอบกลับ

ทีมกรกฎาคมจ้า หมอบอกแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะแม่ เค้าโครงไปทางผู้หญิง แต่ยังไม่ชัว รอบหน้าหมอจะดูให้ใหม่ค่ะ แต่อีกหลายวันเลยค่ะกว่าจะถึงวันนัด อิแม่นี่อดใจไม่ไหวแล้วจ้าอยากรู้มากๆ มีใครพอจะดูเป็นไหมค่ะว่าน้องผู้หญิงหรือผู้ชาย 😂