ทีมกรกฎาคม65

ท้อง8เดือนแร้วท้องแตกลายไม่ไหวคันมากท้องยิ่งโตยิ่งคันโดยเฉพาะตรงที่แตกแม่บ้านไหนมีอะไรแนะนำมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคม65
1 ตอบกลับ

ใช้ครีมบูสเตอร์อีฟส์ค่ะ บ้านนี้ใช้ 9เดือนแล้วท้องไม่แตกเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ